Bảng hiệu inox là loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Hiện nay, bảng hiệu inox là loại bảng hiệu quảng cáo được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa bởi độ bền cao và có nhiều mẫu mã và quy cách thiết kế – gia công khác nhau. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo. 

Bảng hiệu inox – Minh Thảo

 

Bảng hiệu inox – Minh Thảo

 

Bảng hiệu inox – Minh Thảo

Bảng hiệu inox là gì?

Bảng hiệu inox là một loại bảng hiệu được làm từ chất liệu chính là inox. So với các chất liệu khác thường dùng làm bảng hiệu thì inox có độ bền cao hơn nhiều, không sợ vấn đề rỉ sét trước mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, có tính thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp nên rất được lòng người tiêu dùng.

Tại sao nên thiết kế bảng hiệu inox tại Quảng Cáo Minh Thảo?

Ngoài những lợi ích đặc trưng từ chất liệu, sản phẩm thiết kế tại Quảng Cáo Minh Thảo còn mang những ưu điểm nổi bật sau:

Tính thẩm mỹ cao:

Do được thiết kế bằng bàn tay của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến sản phẩm bảng hiệu quảng cáo inox tại chúng tôi khi xuất xưởng luôn tinh tế và bắt mắt.

Mang vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi doanh nghiệp:

Nhờ thi công chuyên nghiệp cùng chất liệu inox chất lượng nền bảng hiệu inox tại chúng tôi luôn sáng bóng dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Giá thành cạnh tranh: 

Hiện nay, tại Quảng Cáo Minh Thảo chúng tôi áp dụng mức giá thiết kế cực kỳ cạnh tranh và phù hợp với mọi đối tượng.

Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc tận tâm:

Chúng tôi tự hào vì nhiều năm qua luôn được sự tin tưởng và chọn lựa của người tiêu dùng, luôn được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng cũng như chính sách chăm sóc tận tâm của nhân viên.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Quảng Cáo Minh Thảo
  • Địa chỉ:
  • Hotline: 0937.547.547 – 0988.145.686
  • Email: quangcaominhthao@gmail.com

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.547.549
chat-active-icon